E-book สวรรค์รำลึก

รำลึกศึกษา

ศึกษาประวัติของหุบผาสวรรค์เมืองศาสนาในอดีต

ร้านหนังสือสวรรค์รำลึก

เยี่ยมชมเรา

สื่อมงคลสำนักปู่สวรรค์

สิ่งดีที่ฝากไว้ ดร.คลุ้ม วัชโรบล

ความรู้ทางวิญญาณ จากการศึกษาของ ศาสตราจารย์ ดร.คลุ้ม วัชโรบล

ภาพยนต์รำลึก

ชมภาพยนต์ประวัติศาสตร์และสื่อเพื่อการศึกษาค้นคว้า

สงครามพลังจิต

   ร้านหนังสือสวรรค์รำลึก   

 

  สงครามพลังจิต

สงครามพลงจต 

    

          มหันตภัยเงียบของมนุษยชาติกำลังเกิดขึ้นแล้ว “อำนาจจิต” เป็นพลังแห่งความเร้นลับในโลก บุคลที่เคยผ่านศาสตร์อันเร้นลับและไสยศาสตร์มาแล้ว จะต้องยอมรับในเรื่องของ “พลังจิต” หรือ “อำนาจ” ว่าจิตของมนุษย์นั้นมีพลังพิสดารอย่างหนึ่งซ่อนเร้นอยู่ หากมนุษย์นั้นมีพลังพิสดารอย่างหนึ่งซ่อนเร้นอยู่หากมนุษย์นั้นสามารถนำพลังนั้นออกมาใช้แล้ว จะเป็นพลังงานมหาศาลทีเดียว พลังงานนั้นหากถูกนำมาใช้ในทางดีก็จะมีคุณประโยชน์ต่อมนุษยชาติ แต่ในทางตรงข้าม หากถูกนำมาใช้ในทางเข่นฆ่าประหัตประหารทำลายกันแล้ว ความหายนะก็จะเกิดขึ้นอย่างมหาศาลเช่นกัน

          จากมูลเหตุนี้โซเวียตทุ่มเทความสนใจในพลังจิต ได้ค้นคว้าทดลองปฎิบัติการในเรื่องนี้ คือ หน่วยสืบราชการลับ เค.จี.บี. เชื่อว่าพลังงานจากสมองของมนุษย์มีพลังลึกลับแอบแฝงซ่อนเร้นอยู่ภายใน และพลังนี้มีพลังความสามารถสูงสุด ถ้ามนุษย์รู้จักนำมาใช้ให้ถูกวิธี ซึ่งมีทั้งคุณและโทษแล้วแต่ผู้ที่จะนำไปใช้ในทางไหน

          ศาสตราจารย์เอเกียร์แกนส์ ของสหรัฐ ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง “รัสเซีย” ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ว่า

          “รัสเซีย ได้ค้นพบกุญแจดอกสำคัญที่นำไปสู่ความมหัศจรรย์ของพลังที่ซ่อนเร้นอยู่ในจิตมนุษย์ และได้นำความรู้นี้มา ใช้พัฒนาเป็นประโยชน์ในการผลิตอาวุธที่อาจกล่าวได้ว่า มีประสิทธิภาพและพลานุภาพสูงยิ่งกว่าอาวุธร้ายแรงต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน”

          บุคคลที่มีพลังจิตสูงจะถูกนำตัวมาทดสอบและฝึกการใช้อำนาจจิตอย่างจริงจัง

          บุคคลเหล่านี้มีอำนาจจิตแรงมาก จนสามารถส่งกระแสจิตสั่งการให้วัตถุที่อยู่ไกลออกไปนับไมล์หยุดการเคลื่อนไหวหรือทำตามคำสั่ง ผู้ที่มีพลังจิตสูงกว่านั้นสามารถหยุดการเต้นของหัวใจของสัตว์ หรือทำร้ายร่างกายของมนุษย์ด้วยกันเองได้

          ผู้ที่นำข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาใช้พลังจิตในการทหารโซเวียต ที่มีชื่อว่า นิโคไล โคโคลอฟ (NIKOLAI KHOKHOLOV) อดีต เค.จี.บี. ซึ่งเป็นบุคคลที่ใกล้ชิดในการค้นคว้าวิจัยเรื่องนี้มากที่สุดผู้หนึ่ง

          โคโคลอฟ ถูกส่งตัวมาปฎิบัติการจารกรรมที่เบอร์ลินตะวันตก แต่ปรากฏว่าทำงานไม่สำเร็จจึงขอลี้ภัยในเยอรมันนี ปัจจุบันเขาได้ขอลี้ภัยอยู่ในสหรัฐ และเข้าทำงานที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย

          ยิ่งไปกว่านั้น โคโคลอฟยังได้เปิดเผยอีกว่า ขณะนี้โซเวียต ได้พัฒนาใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อควบคุมคนทั้งโลกกันแล้ว โดยตลอดช่วงเวลา ๓๐ ปีที่ผ่านมา โซเวียตได้ยิงคลื่นไมโครเวฟใส่สถานทูตสหรัฐในกรุงมอสโกอยู่เป็นประจำ ซึ่งคาดว่าคงมีจุดประสงค์ที่จะรบกวนจิตใจหรือสร้างพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์ให้แก่นักการทูตสหรัฐและตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๑๙ เป็นต้นมา โซเวียตก็ขยายการปฎิบัติการรุนแรงขึ้นถึงขั้นใช้อาวุธพลังจิตขนาดใหญ่ โดยยิงคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่ต่ำเข้าใส่ประเทศสหรัฐเกือบทั้งประเทศซึ่งคาดว่าเพื่อจุดประสงค์เดียวกันที่ทำกับสถานทูตสหรัฐในมอสโก

          หากการทดลองพลังจิตนี้ได้รับการพัฒนาสำเร็จจนถึงขั้นหนึ่งแล้ว มันจะเป็นอาวุธ พลังจิตนี้มากับความเงียบไม่มีรูป ไม่มีตัวตนให้เห็นด้วยตา ไร้แสง ไร้เสียง เดินทางไวยิ่งกว่าแสง สัมผัสได้ด้วยจิตเท่านั้น เรด้าร์ก็ไม่สามารถจับทิศทางได้ แต่มีประสิทธิภาพแห่งการทำลายสูงสุด

          อาวุธร้ายแรงตลอดจนเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพในยุคปัจจุบัน ไม่สามารถที่จะป้องกันหรือต้านทานอาวุธพลังจิตนี้ได้ นอกจาก “พลังจิต” เท่านั้น หนังสือ สงครามพลังจิต  หมองูตายเพราะงู สุริยัน โรหิตเสถียร รวบรวม

หากท่านสนใจติดตามอ่านทั้งเล่มสามารถหาซื้อได้ ที่ร้านหนังสือโครงการธรรมไมตรี โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาคารอริยสัจสี่ เลขที่ ๕๑ ซ.เพชรเกษม ๖๕ แขวง/เขตบางแค กรุงเทพฯ ๑๐๑๖๐  โทร. ๐-๒๔๒๑ ๐๔๘๙  http://www.poosawan.org

 

 


  

Contribute!
Books!
Shop!